ช่ารถตู้อุบล กับ อุบลทีที 083-7448440 line : ubontt
  
เช่ารถตู้อุบล ราคาประหยัดสุดในอุบลราชธานี 1,800 บาท เราคือผู้นำการให้บริการ เช่ารถตู้ รถตู้ให้เช่า รถตู้ vip เช่ารถตู้อุบล รถเช่าอุบล รถตู้นำเที่ยว เหมารถตู้อุบล รถตู้รับจ้าง ที่ดีที่สุดใน จังหวัดอุบลราชธานี บริการด้วย รถตู้เช่า vip 8-9 ที่นั่ง รถใหม่ สะอาด สะดวก ปลอดภัย พร้อมด้วยคนขับที่สุภาพ ชำนาญเส้นทาง และแหล่งท่องเที่ยวจังหวัดอุบลราชธานี และท่องเที่ยวลาวใต้ เช่ารถตู้ราคาถูก เริ่มต้นเพียง 1,800 บาท จองรถตอนนี้มีส่วนลด ฟรีน้ำดื่มเย็นๆตลอดการเดินทางมั่นใจเมื่อใช้บริการของเราปลอดภัยจาก COVID-19 ด้วยมาตรการด้านความสะอาดปลอดภัยตามคำแนะนำด้านการแพทย์ เช่น การทำความสะอาดฆ่าเชื้อภายในรถตู้ การสวมใส่หน้ากากอนามัย การล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์  นึกถึงบริการ เช่ารถตู้ เช่ารถตู้ VIP เช่ารถตู้อุบล เหมารถตู้อุบล รถตู้รับจ้างอุบล รถตู้นำเที่ยวอุบล นำเที่ยวลาวใต้ ที่ผู้คนเรียกใช้บริการมากที่สุด เรียกใช้บริการของ อุบลทีที  

 "เที่ยวอุบล เที่ยวลาวใต้ มั่นใจเรียกใช้ รถตู้อุบลทีที"
รถตู้อุบลที่นำมาให้บริการเช่ารถตู้อุบล 
โทร. 083-7448440 line id:ubontt
รถตู้อุบลที่นำมาให้บริการ 

  • รถตู้อุบลที่เรานำมาให้บริการเป็นรถตู้ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นคอมมูเตอร์ ขนาด 2,500-3,000 cc. เป็นรถตู้ที่มีขนาดใหญ่ เรานำมาปรับเปลี่ยนใส่เบาะขนาดใหญ่ 8-9 ที่นั่ง ที่มีความนุ่นสะดวกสะบายมีเข็มขัดนิรภัยทุกที่นั่ง ภายในตัวรถตู้ได้รับการตกแต่งให้สวยงาม ด้วยการหุ้มหนัง และปูพื้นให้เรียบทำให้ดูสะอาดงามตา ภายในมีเครื่องอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องเสียง ทีวี คาราโอเกะ ที่ชาร์โทรศัพท์มือถือภายในรถ ระบบ Wifi และเพื่อความปลอดภัยในการเดินทางเรายังติดตั้งถึงดับเพลิงขนาดเล็ก และฆ้อน ทุบกระจกสำหรับกรณีฉุกเฉิน และยังมีชุดเวชภัณฑ์พื้นฐานไว้ใช้ในกรณีฉุกเฉิน
  • ท่านจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับคสามสะดวกสบายเมื่อเช่ารถตู้อุบลกับเรา

Copy Right by UBONTT 
Tel. 0837448440 Line : ubontt
รถตู้อุบล เช่ารถตู้อุบล รถตู้เช่าจังหวัดอุบล รถตู้ vip อุบล เหมารถตู้อุบล รถตู้รับจ้างอุบล  เหมารถตู้เที่ยวอุบล เที่ยวอุบล เที่ยวลาวใต้